ข้อความ


อยากเก่งภาษาอังกฤษทำไงดี? เรียนลัดทันใจ เห็นผลได้ภายใน3วัน

1.ฝึกพูดขั้นเทพ เทคนิคธรรมชาติ
2.ฝึกฟัง เรียนสนุก ไม่เครียดด้วยระบบเกมออนไลน์
3.เพิ่มทักษะการอ่าน และฝึกไหวพริบการคาดเดาอย่างแม่นยำ
4.พิเศษแถมฟรี คู่มือเพิ่มทักษะแกรมม่า ตามแบบฉบับShock English

ทักษะการอ่านออกเสียง การผสมคำ แกรมม่า ออกเสียงพูดตาม
เทคนิคการจำศัพท์ การแต่งประโยค


                                               

  Shock English แนะนำอาจารย์ที่ปรึกษา


             Shock English คืออะไร Shock Englishคือแอพพลิเคชั่นที่ใช้สำหรับเรียนภาษาอังกฤษที่ผู้เรียนสามารถ เห็นผลได้ในระยะเวลาอันรวดเร็วเนื่องจากใช้แพลตฟอร์มของการสอนภาษา ของชาวญี่ปุ่นเป็นตัวตั้ง ทำให้วิถีการสอน และแนวทางการฝึกหัด จะแตกต่างจากแนวทางการสอนที่พัฒนา มาจากชาวอเมริกันหรือ คน อังกฤษที่มี แนวทางการสอนแบบเดิม เนื่องจากสาเหตุที่ว่าคนญี่ปุ่นได้พัฒนาวิธีการสอนภาษา ของตัวเองเพื่อวัตถุประสงค์ให้สามารถ สอนนักเรียนที่จะมาเรียนต่อโทในประเทศ ให้เรียนรู้เป็นเร็วที่สุดเพื่อประโยชน์ในการดำรงค์ชีวิตจริง หรือเพื่อให้สามารถเข้าไปทำงานร่วมกับ พนักงานท้องถิ่น ดังนั้นขั้นตอนการสอนต่างๆ จึงมีการวางระบบ มาให้กระชับ รวบรัด และมีประสิทธิภาพสูงมาก                  
            ต่างจากแนวทางการเรียนแบบเดิมที่ต้องการทำเนื้อหาหลักสูตรให้ ใช้สอนผู้เรียนให้ได้ตลอดระยะเวลา 16 ปีเนื้อหาจึง ถูกจัดวางกระจายออกไปกว้าง และ ลึกมากจนเนื้อหาส่วนใหญ่ไม่มีความเข้มข้นและ มีหลายๆส่วนที่ซ้ำซ้อน ไม่ตอบโจทย์ คนที่จะเอาไปใช้จริงเท่าที่ควรจะเป็น คนคิดหลักสูตรส่วนใหญ่ก็มักจะ นิยม เลียนแบบตามๆกัน เพราะกลัวว่าจะผิดแบบแผน จนสุดท้ายเราได้หลักสูตรที่สอนให้ผู้เรียนท่องศัพท์ไปวันๆทำแบบฝึกหัดกันไปเป็นเทอมๆ โดยไม่รู้เลยว่าชีวิตจริง บางแบบฝึกหัดไม่มีความจำเป็นต้องเรียนด้วยซ้ำ เพราะในการ ใช้งานจริง เค้าเลิกใช้หรือเค้าไม่นิยมใช้กันไปนานแล้ว นั่นคือ

                      
            เหตุผลว่าทำไม การเรียนตามหลักสูตรเดิมจึง มักพบปัญหาเวลานำไปใช้จริงมากมาย จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันมี อาจารย์หลายๆท่านพยายามจะเปลี่ยนหลักสูตร และวิธีการสอน ให้ทันสมัยมากขึ้น มีประสิทธิภาพ มากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม พวกเค้าก็ยังติดข้อจำกัดอีกมากมาย เพราะเค้ายังคงต้องเอาฐานข้อมูลมาจากแบบการสอนเก่าอยู่ดี แล้วทำอย่างไรดีล่ะ เราถึงจะทลายทุกข้อจำกัด ทลายทุกปัญหาได้อย่างเด็ดขาด จนเป็นจุดสิ้นสุด การเรียนที่ วกวนนี้ เสียที ค้นพบ จุดจบของปัญหา

                
            วิธีการเรียน แบบอาศัยเทคนิค ความคุ้นเคยทางธรรมชาติมนุษย์ สังเกตุมั้ยว่า เรา(หมายความถึงตัวผู้สอน ซึ่งเคยเรียนภาษาอังกฤษ แย่มาก เข้าขั้นห่วยแตก อันนี้ขออนุญาติแปลทีเดียวนะครับ ต่อไปถ้าเห็นคำว่าเรา ให้คิดถึง คำนี้ได้เลย ว่าหมายถึงตัวผู้สอนในแอพพลิเคชั่นนี้ด้วยครับ)               
        เราทุกคนจะรู้สึกอึดอัดทันทีที่ถูกข้อจำกัดกฏเกณฑ์บังคับว่าต้องทำแบบนั้นต้องพูดแบบนี้ออกเสียงแบบนั้น ออกแอคเซ่นอย่างนั้น ทำปากแบบนี้ เอาลิ้นชนเพดาน เอา ลิ้นตวัดขึ้น ข้างบน อะไรแบบที่ว่ามา จะดีมั้ย ถ้าเราจะบอกคุณว่าถ้าคุณเรียนภาษาอังกฤษในแบบวิธีของ Shock English แล้วคุณไม่ต้องกังวลเรื่อง แอ๊คเซ่น (accent) อีกต่อไปเพราะเราจะเน้นแต่เรื่องการออกเสียงให้ถูกต้องหรือที่เรียกว่าโพรนันซิเอชั่น ( pronunciation) แทนและยิ่งไปกว่านั้นการออกเสียงในรูปแบบ ของช๊อคอิงลิช(Shock English) ยังเป็นการออกเสียงที่มีรูปแบบเฉพาะที่สามารถทำตามได้ง่ายและจดจำไปใช้ได้กับทุกคำอีกด้วย
         ยกตัวอย่าง ประเทศที่ใช้การออกเสียงให้ถูกต้องแต่ไม่เน้นการออกแอคเซ่น คือประเทศสิงคโปร์ จะเห็นได้ว่าแม้สิงคโปร์ จะใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ แต่คนสิงคโปร์ก็ไม่ได้ยึดเอาสำเนียงคนอังกฤษเพื่อใช้เป็นสำเนียงในการพูดที่ใช้สื่อสารกับคนทั่วโลก แต่สิงคโปร์กลับประสบความสำเร็จอย่างสูง ในการทำธุรกิจติดต่อสื่อสารกับคนทั่วโลกด้วยภาษาอังกฤษสำเนียงตนเองที่เรียกว่า สิงค์ลิช จนเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกเลยทีเดียว(รายได้ประชาชาติเฉลี่ย ของคนสิงคโปร์อยู่ที่คนล่ะ96546 USD. หรือราวๆ300,000บาทต่อคนเลยทีเดียว)
  นักเรียนที่รักทุกคนที่ได้อ่านบทความนี้ คงจะคิดเหมือนๆ กัน คือพวกเราเบื่อมาก ที่ต้องมานั่งท่องคำๆเดียวเป็นสิบๆเที่ยวแล้วมันก็ยังไม่ถูกสักทีไม่มีลิ้นดันเพดานไม่มีลิ้นชนฟันหน้า วนกันเข้าไปอยู่นั่นแหละลองคิดดูครับเวลาเอาไปใช้จริงเราจะจำมันได้มั้ย พอคิดถึงเรื่องเอาไปใช้เลยพากันท้อ ไปเลย ที่ Shock English เน้นประสิทธิภาพมาก่อนฟอร์มเสมอครับ ถ้าใครเห็นด้วยตามมาครับ


                          
            ยิ่งไปกว่านั้น ผมเชื่อมั่น ร้อยเปอร์เซ็นต์เลยครับว่าคนไม่เก่งภาษาอังกฤษไม่ใช่แปลว่าเค้าโง่เสมอไป นะครับ เพียงแต่ส่วนใหญ่ เค้าไม่เจอคนสอนที่ใช่มากกว่า สโลแกนของเราก็คือ ถ้าคุณพูดภาษาไทย ได้ดีแค่ไหน เชื่อผมเหอะ คุณจะพูดภาษาอังกฤษได้ดีขนาดนั้นแน่นอน แล้วเจอกันในแอพนะครับ ทีเด็ด 12บท กับ เทคนิค อีกมากมาย จัดให้แน่นเอี๊ยดครับ เอาแบบซุ่มเรียนจริงจัง เน้นนะครับ จริงจัง อาทิตย์เดียวกลับไป ที่คลาสเพื่อนงง เป็นไก่โดนน็อค
        
    
            นอกจากนี้วิถีการสอน เน้นนะครับวิถี ของช๊อคอิงลิชจะเป็นอะไรที่แตกต่างโดยสิ้นเชิง โดยเน้นถอนรากถอนโคนปัญหาการเรียนภาษาอังกฤษ แบบดั้งเดิมที่เคยปลูกฝังกันมาแบบผิดๆก่อน แล้วค่อยๆบรรจงปูพื้นฐาน ที่ถูกต้อง แม่นยำ ลงไปใหม่ เสร็จแล้วก็จะเข้าสู่ขบวนการปรับแต่งทักษะ ต่อไปก็ถึงขั้นเปิดตัว แล้วคุณจะรู้ว่าภาษาอังกฤษเรียนถูกวิธีง่ายนิดเดียว นิดเดียวจริงๆ
  ShockEnglish #เรียนภาษาอังกฤษ #ภาษาอังกฤษ #เรียนง่ายเข้าใจเร็ว #อังกฤษ #ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ #คอร์สเรียนออนไลน์ #ฝึกภาษาอังกฤษ #ภาษาอังกฤษเรียนลัดทันใจเห็นผลได้ภายใน3วัน #เรียนลัดทันใจ #เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี #เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนเห็นผลเร็วที่สุด #แอพพลิเคชั่นเปลี่ยนชีวิต

  คุณ ทศพร เรืองพัฒนานนท์


  ประวัติการทำงาน

  1.ทำงานที่บริษัท สยามจัสโก้ จำกัดตำแหน่ง managementTrainee และ buyer หลังจากได้รับทุนไปเรียนต่อคอร์สการจัดการค้าปลีก (management and distributors ) ณ เมือง ชิบะที่ประเทศญี่ปุ่น ช่วงระหว่างปี 2532-2534
  2.บริษัทร้อกเวิร์ธ(มหาชน)จำกัดAsst.Managing Director ช่วงระหว่างปี 2534-2535
  3.ทำกิจการส่วนตัว ตั้งแต่ 2537-จนถึงปัจจุบัน
        3.1 เป็นผู้ก่อตั้งBus Land Group เป็น บริษัท รับบริหารการขายและการตลาด โครงการด้านอสังหาริมทรัพย์ ช่วงระหว่างปี 2535-2537 โครงการสร้างชื่อคือหลักสี่สแควร์ สักกะเทวราชและอื่นๆ ได้ค่าบริหารสูงสุดกว่า800,000฿/เดือน
        3.2 เป็นผู้ก่อตั้ง แกรนด์ ร้อคโฮม (Grand Rock Home) รับทำงานตกแต่งทั่วไปและงานรีนูเวทโครงการต่างๆ รับสร้างบ้านสำเร็จรูป ทำบ่อปลาสระว่ายน้ำ และอื่นๆ
        3.3เป็นผู้ก่อตั้งอานนท์พัฒนา จำหน่ายหมวกแว่นในร้านโมเดิร์นเทรดทั่วประเทศ รวมทั้งใน
  ปั้มน้ำมันจิฟฟี่ มีสาขา มากกว่า600สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งมีสาขาที่ประเทศ AUSTRALIA ในเมือง MELBROUNE อีกกว่า 22สาขา ในนาม ANONT PATTANA AUSTRALIA และยังเป็น ซัพพลายเออร์ ที่ได้ชื่อว่าขายดีที่สุดในสินค้าประเภท Non Food มาตลอด20 ปี
       3.4 เป็นผู้ก่อตั้งบริษัทเฟิรสท์เทรด อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ปัจจุบันมีโรงงาน ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ที่บางใหญ่ขนาดเนื้อที่กว่าสองไร่ ได้รับการยอมรับว่าเป็นโรงงานคอมแพคที่ทันสมัยและมีสต็อคสินค้าประเภทแผ่นคอมแพคลามิเนตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
       3.5 เป็นผู้ก่อตั้งบริษัทในเครือ แกรนด์แฟคตอรี่กรุ๊ป ทั้งหมดโดยมีคีย์แมนจากอานนท์พัฒนาเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง และแตกขยายเป็น อีก5 บริษัท ทั้งแกรนด์ลามิเนต แกรนด์ฟลอร์ แกรนด์ร็อคโฮม Mark and Friends และ LANDMARK
       3.6 เป็นผู้ก่อตั้ง บ. มาร์ค แอนด์ เฟรนด์ จำกัด ผลิตและจัดจำหน่ายยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อ
  เฟิรสท์ไทม์ ซึ่งขายอยู่ในฟู๊ดแลนด์ ตั้งฮั้วเส็ง ร้านตำรับไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ เช่นกัน
  นอกจากนี้เฟิรสท์ไทม์ยังสามารถก้าวขึ้นไปเป็นดาวเด่นและสินค้าที่ขายดีที่สุดในการออกบู้ทของท้อปไทยแบรนด์ ในทั้งสามประเทศที่เข้าไปร่วมงานไม่ว่าจะเป็นที่ลาว เวียดนาม และจีน จนได้รับเลือกให้อยู่ในโครงการ โปรแอคทีฟ ที่ส่งเสริมโดยภาครัฐ ให้ไปแสดงสินค้า ฟรี ตลอดปี ถึง 6 ครั้งต่อ1ปี บ.มาร์ค แอนด์ เฟรนด์ ยังมีโครงการ ที่เน้นงานคืนกำไรให้สังคมอีกหลายโครงการเช่นโครงการ สอนภาษาจีนเรียนลัดทันใจ Chinese Super Camp, SHOCKENGLISH APPLICATION รวมทั้งสนับสนุนทุนการศึกษาให้กับนักเรียนยากจนในต่างจังหวัดอีกด้วย
       3.7 ได้รับเลือกให้เป็นประธานรุ่น โครงการปริญญาโทสำหรับผู้บริหาร หรือ MBA for CEOs
  รุ่นที่5 ระหว่างเรียนได้จัดทำโครงการแลกเปลี่ยนระหว่างนักศึกษาปริญญาโท ประเภทโครงการพิเศษด้วยกัน ในมหาลัยอื่นเช่นโครงการ EX -MBA แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โปรเจ็คกีฬาสานสัมพันธ์ ที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวาง เช่น KURU cup
      3.8 ได้รับเลือกให้เป็น เจ้าหน้าที่ของ สำนักงานยุติธรรม ในฐานะ ผู้ชำนาญการพิเศษ ด้านการไกล่เกลี่ย ข้อพิพาท ต่างๆก่อนเข้าสู่กระบวนการพิจารณา ของศาล ตั้งแต่ ปี 2562 จน ถึง ปัจจุบัน
  (หมายเหตุ: ขั้นตอนการขึ้นทะเบียน จะต้องได้รับการตรวจสอบประวัติต่างๆ ย้อนหลังโดยละเอียด มากกว่า 20ปี ขึ้นไป)


  สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์